คาสิโนออนไลน์ sagame 66 สำหรับนักเดิมพันทุกคน สมัครได้เลยที่นี่

Posted on
sagame 66

โลกที่อีสปอร์ตแล้วก็การแข่งม้าเป็นเลิศในธุรกิจที่ทำเงินได้มากที่สุดในโลกปัจจุบันนี้ ที่พูดว่า Unikrn แพลตฟอร์มการเดิมพันอีสปอร์ตที่เป็นที่รู้จักกำลังเพียรพยายามรวมถึงสองเข้าด้วยกันเพื่อขยายรอยตีนของพวกเขาในทั้งคู่ภาค เพราะเหตุนี้ บริษัทก็เลยได้ลงชื่อในกติกาการเป็นหุ้นส่วนที่มีผลกำไรกับเกมแข่งขันม้า ZED RUN เพื่อนำการเดิมพันการแข่งม้ามาสู่ Ethereum blockchain เกมใหม่นี้ใช้โทเค็นที่ไม่อาจจะใช้งานด้วยกันได้ (NFT) มาตรฐานที่สร้างชื่อโดย CryptoKitties ยอดฮิตจาก Dapper Labs

จำเป็นที่จะต้องบอก การเป็นเจ้าของม้าแข่งและก็ผู้เพาะพันธุ์บางทีอาจเกิดเรื่องยากเนื่องด้วยมีเงินสดปริมาณมากมายก่ายกองที่จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการลงทุนดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น หลายท่านถูกใจที่จะทำสิ่งนี้ แต่ว่าด้วยค่าใช้สอยที่น่าเกินจริง มันคงจะไม่มีอะไรมากมายไปกว่ารายการอื่นในรายการความหวังของพวกเขา sagame 66

ด้วยโซลูชั่นการพนันและก็การเล่นเกมใหม่ของ Unikrn แล้วก็ ZED RUN สุดท้ายแฟนคลับพวกนี้จะได้โอกาสได้ดำรงชีวิตตามความฝันสำหรับเพื่อการเป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์และก็ผู้ครอบครองม้าแข่งแม้ว่าจะอยู่ในเขตพื้นที่เปรียบเสมือนจริง เป็นผลิตภัณฑ์ที่อนาคตที่คาดว่าจะเย้ายวนใจนักเล่นการพนันแบบใหม่ที่มองหาประสบการณ์ใหม่แล้วก็ตามที่เป็นจริงเป็นส่วนมาก sagame 66

มันดำเนินงานเช่นไร?
ZED RUN แล้วก็ Unikrn ทุ่มหมดตัวกับโปรเจ็กต์นี้ แล้วก็ผลที่ได้เป็นสิ่งที่เกือบทุกคนติดใจ แผนการแข่งขันม้าบล็อคศาสนาเชนมีม้าที่มีเอกลักษณ์ 38,000 ตัวซึ่งทั้งสิ้นถูกทำขึ้นโดย ZED ม้าแต่ละตัวพวกนี้ถูกระบุคุณสมบัติเฉพาะของตนเอง รวมทั้งพวกมันได้รับการตั้งชื่อตามเชื้อสาย Cryptoตามชื่อของบุคคลที่โด่งดังในโลกของ crypto ชื่อเล็กน้อยที่ผู้เล่นจำเป็นต้องพบอย่างไม่ต้องสงสัย ยกตัวอย่างเช่นNakamoto, Szabo, Finney แล้วก็ Buterin

ม้า 38,000 ตัวที่พูดถึงข้างต้นจะสามารถซื้อได้และก็ผู้เล่นที่พอใจสามารถซื้อได้ เป็นที่น่าสังเกตว่า ZED RUN จะไม่มีการผลิตม้าตัวใหม่อีกต่อไป แม้กระนั้น ผู้เล่นจะได้โอกาสสร้างม้ามากขึ้นด้วยการรวมม้าเพศผู้และก็ตัวเมียจากผู้ครอบครองแล้วก็สายโลหิตที่แตกต่าง ม้าที่เกิดขึ้นมาจากสิ่งนี้จะมีลักษณะเฉพาะของตนเองเหมือนกัน เนื้อหาสาระเกี่ยวกับม้าแต่ละตัวพวกนี้สามารถติดตามได้โดยใช้มาตรฐาน ERC-721 จาก Ethereum แล้วก็สามารถซื้อได้จากแพลตฟอร์ม Unikrn พิเศษ

“พวกเรากำลังพากเพียรเชื่อมช่องว่างระหว่างการพนันในปัจจุบันกับบล็อคศาสนาเชน คุณสามารถเป็นเจ้าของม้า ม้าของคุณสามารถชนะรางวัลรวมทั้งม้าของคุณสามารถได้รับความฉาวโฉ่ พวกเราให้บริการแก่ผู้ชมหลายชิ้น ไม่ใช่แค่หนุ่มสาว”

ราหุล ซู๊ด ประธานข้าราชการบริหาร Unikrn
ถ้าเกิดคุณพร้อมในการเล่นเกม คุณควรจะรู้ดีว่าการแข่งม้าจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเวลากลางเดือนมี.ค.หรือต่อไป ตั้งแต่ Unikrn เป็นเว็บการเดิมพันแพลตฟอร์มจะช่วยทำให้ผู้เล่นที่จะพนันตำแหน่ง Esports สำหรับการแข่งขันม้าเหมือนผ่านอำนาจของ blockchain

By Ka2zmCdTIe

Similar Posts