การผลักดันและส่งเสริมอุตสาหกรรมบริเวณ bluedragon

Posted on

ใบหน้าพบเจอกับสื่อรวมทั้งเฟืองทางด้านการเมืองในฐานะพ.ร.บ.การเดิมพันทวน bluedragon ก่อนจะมีการทวนการเดิมพันการเดิมพันของรัฐบาลเมื่อปี 2548 สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร อนุรักษ์นิยมสองที่ได้สารภาพงานกับอุตสาหกรรมการเดิมพันเพื่อข้อเสนอเกี่ยวกับการเดิมพันที่รับผิดชอบและก็การบริการลูกค้า

‘ หน้าที่ผู้แทนราษฎรรวมทั้งค่าธรรมเนียมรายวันถูกเผยโดยการเปิดเผยข้อมูลของสภานิติบัญญัติรายงานโดยผู้ดูแลรวมทั้งติชมจากสปอนด์สปอนส์ในฐานะ bluedragon ‘การขัดกันทางผลตอบแทนที่กระจ่าง’ Laurence Robertson (MP สำหรับ Tewkesbury) ตกลงที่จะดำเนินงานใกล้เคียงกับการพนันและก็การเล่นเกม (BGC)

ในฐานะที่ปรึกษาของสภานิติบัญญัติของหน่วยงานการค้าขายสำหรับในการแข่งกีฬารวมทั้งความริเริ่มคิดสร้างสรรค์การเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น bluedragon กล่าวว่าเขาจะไม่สนับสนุนอุตสาหกรรมการพนันและก็เขาจะไม่มีผลต่อการทบทวนการเดิมพันในนามของสภานิติบัญญัติผ่านพรรคสำหรับเพื่อการพนันแล้วก็กรุ๊ปเกม

ในเวลาเดียวกัน Philip Davies (MP สำหรับ Shipley) สารภาพหน้าที่ที่ปรึกษาที่ bluedragon เพื่อข้อแนะนำเกี่ยวกับความรับผิดชอบสำหรับในการเล่นการเดิมพันและก็มาตรฐานการบริการลูกค้า

By Ka2zmCdTIe

Similar Posts