Lee Willowsรับรองว่าเขาจะออกมาจากตำแหน่งผู้จัดตั้งรวมทั้งหัว juad88

Posted on
juad88

Lee Willowsรับรองว่าเขาจะออกมาจากตำแหน่งผู้จัดตั้งรวมทั้งหัวหน้าประธานของYoung Gamers แล้วก็ Gamblers Education Trustในสิ้นเดือนนี้

เขาครอบครองตำแหน่งมานานกว่าเจ็ดปีภายหลังจากริเริ่มตั้งขึ้นหน่วยงานการบุญกับแอนน์และก็คีธ อีแวนส์ในปี 2557 ภายหลังจากประสบการณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับอันตรายที่เกี่ยวกับการเดิมพัน juad88

YGAMชมเชย “การเจริญเติบโตอย่างเป็นจริงเป็นจัง” ที่เกิดขึ้นระหว่างครองตำแหน่งของ Willows ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานการบุญที่มุ่งให้การศึกษาเล่าเรียนและก็ป้องกันคนรุ่นใหม่ในอนาคต juad88

วิลโลว์สชี้แจงว่า: “เป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้เป็นหัวหน้าหน่วยงานการบุญที่น่าทึ่งนี้ตรงเวลาเจ็ดปีที่น่าทึ่ง ด้วยการช่วยสนับสนุนรวมทั้งการอุทิศอย่างไม่หยุดหย่อนของแอนน์รวมทั้งคีธ อีแวนส์ ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้นของฉัน ฉันได้เดินทางบนทางส่วนตัวที่ไม่ธรรมดา แล้วก็รู้สึกภูมิใจอย่างมากกับสิ่งที่พวกเราแล้วก็คณะทำงานบรรลุความสำเร็จด้วยกัน

“ในปี 2014 ฉันตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะใช้ประสบการณ์ของฉันเกี่ยวกับอันตรายจากการเดิมพันเพื่อสร้างพลังในเชิงบวกสำหรับความดีเลิศแล้วก็เน้นความอุตสาหะของพวกเราในการศึกษาวิจัยและก็การปกป้องคุ้มครองที่มีหลักฐาน

“จากนั้นเป็นต้นมา พวกเราได้ปรับปรุงโครงงานที่ได้รับรางวัลซึ่งเดี๋ยวนี้ได้ช่วยคุ้มครองป้องกันเยาวชนในทุกภูมิภาคของอังกฤษ เวลส์ แล้วก็ไอร์แลนด์เหนือ

“ในเวลาที่ YGAM กำลังไปสู่วัฏจักรอุบายลำดับที่สาม ตรงเวลาที่สมควรสำหรับฉันที่จะก้าวลงจากตำแหน่ง นี่เป็นหน่วยงานการบุญพิเศษแล้วก็มีแผนในการงานที่น่าเร้าใจสำหรับอนาคต

“ฉันจะส่งเสริมคณะทำงานที่สุดยอดตลอดมา แล้วก็ฉันหวังว่าจะได้มองเห็นสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเป็นถัดไป”

เฮเลน มาร์ตินถูกแต่งตั้งเป็นประธานข้าราชการข้างทำการ แล้วก็จะรับผิดชอบเพิ่มกระทั่งจะมีการเลือกผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ คณะกรรมการอิสระจะประกาศรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับขั้นตอนคัดเลือกเจ้าหน้าที่ในขณะที่สมควร

Mike Wojcik ประธาน YGAMกล่าวเสริมว่า “ในนามของคณะกรรมการและก็คณะทำงาน ผมต้องการจะขอบพระคุณ Lee สำหรับความมานะบากบั่นและก็ความคลั่งไคล้อันยิ่งใหญ่ที่เขาทุ่มเทให้กับการบุญ

“ลีบรรลุความสำเร็จอย่างยิ่งในภาคส่วนนี้แล้วก็ได้จัดตั้งขึ้นหน่วยงานที่สร้างไม่เหมือนกันอย่างแท้จริง

“เขาออกมาจากYGAMในตำแหน่งที่หนักแน่นที่สุดเพื่อสืบต่อความเจริญก้าวหน้าของพวกเราแล้วก็บรรลุภารกิจของพวกเราสำหรับเพื่อการให้ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ปกป้องรักษาคนรุ่นต่อไปในอนาคต”

By Ka2zmCdTIe

Similar Posts