evolution gaming พวกเขาโดยการเป็นผู้ช่วยเหลือกับขึ้น เป็นครั้งแรก

Posted on
evolution gaming

นักปรับปรุงเกม 4ThePlayer.comยังคงเติบโตโดยตลอดของพวกเขาโดยการเป็นผู้ช่วยเหลือกับขึ้น เป็นครั้งแรกเกมมอง

การทำงานด้วยกันนี้แสดงว่า 4ThePlayer ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาดด้วยตัวดำเนินการแล้วก็ผู้เล่นทั่วทั้งโลก เพราะเหตุว่าพอร์ตโฟลิโอเกมทั้งปวงของพวกเขาเปิดกว้างสำหรับชุมชนผู้ส่งเสริมทั้งโลก evolution gaming

ผ่านแพลตฟอร์มรายละเอียด การรวมข้อมูลเกมรวมทั้งวันที่สำหรับชื่อตัวอย่างเช่น9K Yetiแล้วก็1 Left Aliveจะพร้อมใช้งาน ซึ่งจะขยายการแสดงตนทางออนไลน์อย่างเป็นจริงเป็นจัง การเขียนจำผู้เล่น รวมทั้งสร้างสตรีมการติดต่อสื่อสารที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้น

แอนดรูว์ พอเพียงร์เตอร์ ซีอีโอของ 4ThePlayerบอกว่า “4ThePlayer.com ยกย่องบริษัทในเครือ พวกเรายินดีต้อนรับของใหม่ใดๆก็ตามที่ช่วยทำให้พวกเราดำเนินงานร่วมกับพวกเขาอย่างใกล้ชิด First Look Games พรีเซ็นท์ของใหม่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นบนแพลตฟอร์มของพวกเขา evolution gaming

“เกมดูซิคนไหนกันแน่ไม่เพียงแค่เสนอแนะพวกเราให้รู้จักกับบริษัทในเครือใหม่ แม้กระนั้นยังส่งผลให้วิธีการค้นหารายละเอียดสำหรับพวกเขาง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย

“การเข้าถึงผู้ชมจากผู้ช่วยเหลือของ First Look จะมีผลให้ผู้เล่นหลายชิ้นขึ้นศึกษาและทำการค้นพบความมีชัยบนเทือกเขา 9K Yeti แล้วก็ต่อสู้กับซอมบี้ในฐานะ Lone Survivor ใน 1 Left Alive”

ความร่วมแรงร่วมมือครั้งใหม่นี้จะก่อให้ผู้พัฒนาเกมสามารถใช้บริการของ First Look Games ได้ โดยให้โอกาสให้สตูดิโอเกมสามารถเผยแพร่ไพร์มรีลีสไปยังบริษัทในเครือและก็ผู้เผยแพร่ก่อนที่จะมีการเปิดตัวเกมสูงสุดสองอาทิตย์ ช่วยสร้างความคาดหมายของผู้เล่นก่อนที่จะมีการเปิดตัวทางโครงข่ายและก็เพิ่ม การเปิดเผยชื่อที่จะเกิดขึ้น

Tom Galanis ผู้จัดตั้ง First Look Gamesพูดว่า “การให้บริการผู้ช่วยเหลือรวมทั้งภาคการเปิดเผยแพร่โดยนำผู้พัฒนาเกมใหม่ปัจจุบันและก็เหมาะสมที่สุดมาที่ First Look Games เป็นสิ่งที่พวกเราทุกคนให้ความใส่ใจ ด้วยเหตุนี้การเพิ่ม 4ThePlayer ลงในรายนามลูกค้าของพวกเราก็เลยเป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก

“รายละเอียดเกมประสิทธิภาพสูงของพวกเขาได้รับการสังเกตจากอุตสาหกรรมโดยรวมแล้ว ด้วยเหตุนี้การช่วยเหลือเกื้อกูลพวกเขาสำหรับการก้าวไปด้านหน้ารวมทั้งเติบโตในฐานะบริษัทนับว่าเป็นเกียรติยศอย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่ First Look Games”

กติกานี้ยังคงเป็นจุดเริ่มที่ยุ่งมากมายในปี 2020 สำหรับ First Look Games ด้วยเหตุว่าพึ่งเปิดตัวบริการการจัดการความเที่ยงตรง

เป้าหมายของบริการเป็นเพื่อแจ้งเตือนบริษัทในเครือให้รู้ถึงความไม่ถูกต้องที่เกี่ยวพันกับตัวชี้วัดเกมหลักที่บางทีอาจปรากฏในบทวิเคราะห์เกมหรือรายละเอียดที่เผยแพร่บนเว็บในเครือตลอดจนบนโซเชียลเน็ตเวิร์คสำหรับชื่ออะไรก็แล้วแต่ที่พรีเซนเทชั่นในเกมที่มีสิทธิ์ดูซิคนไหนกัน อย่างเช่น การคืน เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่น ปริมาณช่องชำระเงิน และก็ปริมาณวงล้อ

By Ka2zmCdTIe

Similar Posts